Mua quả óc chó ở đâu tốt

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại quả óc chó như quả óc chó Mỹ, quả óc chó việt nam, quả óc chó Trung Quốc….Bạn nên mua các sản phẩm quả óc chó của mỹ là tốt nhất bởi vùng CAlifonia của Mỹ là nơi trồng được loại cây này với chất lượng tốt nhất và quy trình sinh sản bảo quản sản phẩm cũng đứng đầu thế giới. Hoặc bạn có thể mua sản phẩm quả óc chó của Việt Nam, giá rẻ hơn nhiều cho với quả óc chó Mỹ và đương nhiên chất lượng kém một chút. Tuy nhiên quả óc chó của Việt Nam cũng được nhiều nhân tình thích bởi giá thành hợp lý và chất lượng không tệ mà rõ nguồn cội xuất xứ..

uả óc chó hiện ở Việt Nam đang có rất nhiều những địa chỉ cung cấp. Tuy nhiên đây không phải là loại hạt phổ biến như một số loại hạt dinh dưỡng như hạt dẻ cười, hạt hạnh nhân để có thể bắt gặp trong một cửa hàng tạp hóa nào đó. Rất nhiều các trang mạng có rao bán và đưa ra hình ảnh cũng như địa chỉ để mua hạt óc chó.  Và với một cú clink chuột bạn có cả 1 danh sách các địa chỉ cung cấp quả óc chó, tuy nhiên không biết quả óc chó mua ở đâu đáng tin tưởng.#.

Kinh nghiệm chọn mua quả óc chó

mua quả óc chó ở đâu

quả óc chó

quả óc chó tphcm
Bạn biết rằng quả óc chó du nhập Mỹ là loại óc chó tốt nhất. Để tận dụng được tối đa giá trị của loại hạt này, bạn cần nắm bắt cho mình một đôi kinh nghiệm mua quả óc chó khi mua quả óc chó ở Hà Nội hay tại bất kỳ nơi nào:

Khi mua bạn chọn quả không nứt hoặc nhuộm màu bên cạnh đó phải nặng, vì những hạt nứt hay nhuộm màu đây có thể là dấu hiệu của việc bị mốc thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bạn cần chú ý tới xuất xứ lô hàng,  quan trọng hơn khi mua hạt óc chó tại Hà Nội hoặc các địa chỉ bán quả óc chó trên toàn quốc thì địa chỉ bán óc chó đó phải tin cẩn, phải có đăng ký chất lượng  chất lượng về sinh thực phẩm, và soát xuất xứ sản phẩm.

Tùy theo chất lượng sản phẩm, cỗi nguồn và những nhân tố thuộc về nhà cung cấp thì sẽ có các mức giá khác nhau. Quả óc chó ở mỗi địa chỉ cung cấp có thể có những mức giá rất khác nhau, từ lùng 100.000đ/kg cho tới 400.000đ/kg. Về nguồn cội thì hiện tại trên thị trường Việt Nam chỉ có 3 dòng sản phẩm quả óc chó có cỗi nguồn khác nhau trong đó có quả óc chó Việt Nam, quả óc chó Mỹ và quả óc chó Trung Quốc.

Lưu ý khi tìm địa chỉ mua quả óc chó ở đâu tại Hà Nội, bạn hãy tham khảo các địa chỉ được nhiều người tiêu dùng thực đánh giá tốt nhất.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s